Dịch Vụ CƠM ĐOÀN – CƠM CUNG ĐÌNH

Menu Royal

Dịch Vụ CƠM ĐOÀN – CƠM CUNG ĐÌNH

CƠM ĐOÀN – CƠM CUNG ĐÌNH – NÉT CHẤM PHÁ ẤN TƯỢNG CHO THỰC KHÁCH BỐN PHƯƠNG

Ẩn mình dưới những tán cây xanh với vẻ đẹp cổ kính, Nhà hàng Thiên Phú nổi bật lên với những nét đặc trưng riêng trong dịch vụ cơm đoàn, cơm cung đình mà du khách nhất định phải thưởng thức mỗi lần đến Huế.

Nếu đã đặt chân đến xứ cô đô thì không thể bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm thắng cảnh và ẩm thực nơi đây. Khu phức hợp Thiên Phú với diện tích lên đến 9.100 m2, cung cấp đa dạng các sản phẩm về dịch vụ ăn uống, đại tiệc, hội nghị. Cơm đoàn được chuẩn bị và phục vụ chu đáo tại Nhà Rường Gia Thuyên với sức chứa lên đến 150 khách. Không gian được thiết kế sang trong theo lối kiến trúc nhà cổ xứ Huế có kết cấu 100% từ gỗ tự nhiên, đặc biệt gần gũi, hòa mình cùng thiên nhiên mang đến cho thực khách cảm giác thoải mái nhất sau những điểm dừng chân khám phá. Khách từ các đoàn du lịch ghé thăm sẽ được trải nghiệm món ngon với cảnh sắc nên thơ.

Nhà hàng chuyên phục vụ cơm đoàn cho khách nội địa và quốc tế với quy mô lớn nhỏ đa dạng.  Ẩm thực vạn người mê được các đầu bếp tài hoa trực tiếp chế biến từ những món ăn dân dã đến những hương vị cầu kỳ. Không chỉ phục vụ các món ăn đặc trưng của Huế, Nhà hàng Thiên Phú còn mang đến đa dạng các món ăn từ hải sản, vịt trời, … nhằm phục vụ nhu cầu ẩm thực đa dạng của thực khách.

Thực đơn cơm đoàn phong phú được chuẩn bị chu đáo từ nguồn thực phẩm tươi ngon tại chính nông trại của doanh nghiệp. Nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, tươi mới mỗi ngày, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngoài ra, đến với nhà hàng Thiên Phú, các đoàn khách còn được thưởng thức ẩm thực cung đình vốn chỉ được phục vụ cho đối tượng vua chúa, quan lại thời xưa. Cơm cung đình ngày nay được trực tiếp các đầu bếp kinh nghiệm chế biến vẫn giữ được những hương vị đặc trưng vốn có. Thả hồn về chốn kinh đô một thời lừng lẫy trong không gian ẩm thực cung đình được bày biện công phu với những màu sắc sặc sỡ cùng nem công, chả phượng, yến sào…

Đắm chìm trong cảnh sắc lãng mạn xứ Huế, trải nghiệm hương vị ẩm thực độc đáo thông qua bữa cơm đoàn tròn vị với mức giá vô cùng hợp lý. Du khách chẳng cần phải đắn đo khi nhà hàng Thiên Phú chắc hẳn là một lựa chọn đáng giá.

Nhà hàng Thiên Phú trở thành một thiên đường ẩm thực trên mảnh đất cố đô trữ tình với các món cơm đoàn, cơm cung đình vốn có khó tìm. Nơi kết tinh những giá trị ẩm thực đích thực cùng vẻ đẹp thiên nhiên hứa hẹn mang đến cho các đoàn khách những trải nghiệm đáng nhớ.