dịch vụ của Thiên Phú

0C7A8577

chào mừng bạn đến với trung tâm tiệc cưới

Trung Tâm Sự Kiện Cung Lễ Hội Thiên Phú sở hữu hai sảnh tổ chức tiệc cưới! Sảnh chính Bảo Thuyên có sức chứa lên đến 1.000 khách! Sảnh phụ Gia Thuyên có sức chứa 150 khách. Với các gói trang trí đẹp mắt, tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình Led hiện đại sẽ đem đến cho Bạn những tiệc cưới lung linh đẳng cấp!

IMG_9554

sự kiện - hội nghị

Với sức chứa lên đến 1.400 chỗ ngồi (Setup theo kiểu rạp hát), sảnh hội nghị tại Thiên Phú có thể đáp ứng được số lượng lớn khách hàng tham gia tổ chức hội họp tại đây! Sảnh hội nghị có vách ngăn di động và cách âm đồng thời cũng đáp ứng được cho những khách hàng có số lượng người tham gia ít hơn. Bên cạnh các chế độ khuyến mãi hấp dẫn, sảnh hội nghị được trang bị hệ thống màn hình Led trình chiếu kích thước lớn, âm thanh và ánh sáng hiện đại sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về tổ chức hội nghị, hội thảo!

IMG_9664

nhà hàng ẩm thực À La Carte

Xung quanh được bao bọc bởi vườn cây xanh mát, chính giữa là mặt hồ với Hoa Sen và Hoa Súng nở rộ khi vào mùa, nhà hàng à la carte Anh Thuyên có không gian mát mẻ gần gũi với thiên nhiên! Được xây dựng với lối kiến trúc mái tranh hình chóp nón, nhà hàng à la carte trên hồ có 1 chòi trung tâm với sức chứa lên đến 100 khách, 10 chòi nhỏ có sức chứa mỗi chòi 15 khách, các sàn A và B có sức chứa tối đa 60 khách. Với thực đơn cực kỳ phong phú cũng như cung cách phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp của nhân viên, đây là địa điểm rất thú vị để các Bạn tổ chức các buổi liên hoan, sinh nhật, đầy tháng…với nhiều lựa chọn hấp dẫn!

buffer nướng

400.000đ / 2 người

combo lẩu thái

249.000đ / 4 người

giảm giá 10%

Khi đặt tiệc cưới tháng 10

Trải nghiệm dịch vụ tiệc cưới, hội nghị, nhà hàng sang trọng bậc nhất tại Thiên Phú