sảnh tiệc cưới

Trung Tâm Sự Kiện Cung Lễ Hội Thiên Phú sở hữu hai sảnh tổ chức tiệc cưới! Sảnh chính Bảo Thuyên có sức chứa lên đến 1.000 khách! Sảnh phụ Gia Thuyên có sức chứa 150 khách. Với các gói trang trí đẹp mắt, tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình Led hiện đại sẽ đem đến cho Bạn những tiệc cưới lung linh đẳng cấp!

thực đơn tiệc cưới

Với thực đơn set menu phong phú cùng nguồn nguyên liệu sạch được trang trại của chính trung tâm cung cấp, Thiên Phú tự hào là đơn vị đưa nguồn thực phẩm an toàn và chất lượng hàng đầu đến trực tiếp người tiêu dùng!

trang trí tiệc cưới

Đến với không gian tiệc cưới tại Thiên Phú, Quý khách hàng có nhiều lựa chọn về phong cách cũng như màu sắc khác nhau! Những gói dịch vụ trang trí quà tặng kèm khi đặt tiệc cưới tại đây sẽ làm Quý khách hàng hài lòng. Đối với những khách hàng có yêu cầu đặc biệt và muốn biến câu chuyện tình yêu của mình trở nên ấn tượng, độc đáo, Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên, biên tập viên và thiết kế lành nghề sẵn sàng tư vấn với chi phí hợp lý và hiệu quả nhất!